55B Nguyễn Thị Minh Khai - P. Bến Thành - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh

Thí sinh chuẩn bị “hành trang” gì cho vòng sơ loại Micro vàng 2019?

Ngày đăng: 12/09/2019


Micro vàng 2019 đã chính thức khởi động, sân chơi chuyên nghiệp dành cho những ai thật sự đam mê với công việc dẫn chương trình, là bước đệm cao nhất trước khi thật sự toả sáng trên các sân khấu sự kiện đỉnh cao.

DSC_4483

Vậy các thí sinh cần chuẩn bị những gì để có thể chinh phục danh hiệu Micro vàng danh giá của mùa giải thứ 6.

“Tinh Thần Thép”

Mỗi một vòng thi thật sự là một thử thách đối với các thí sinh. Đặc biệt ở mùa giải năm nay, với những sự thay đổi và làm mới hoàn toàn format của chương trình, các thử thách sẽ khó khăn hơn nhưng chung quy lại với mục đích tìm ra chủ nhân xuất sắc nhất trở thành Quán Quân của Micro vàng 2019.

DSC_2943

“Bản Lĩnh Sân Khấu”

Bước vào cuộc chơi với một tâm lí thật sự thoải mái và điều quan trọng hơn hết là khả năng làm chủ sân khấu và làm chủ ngôn từ của chính mình. Yêu cầu đặc biệt đối với các thí sinh là sự hội tụ đủ đầy những phẩm chất và kĩ năng tốt nhất để có thể toả sáng trên sân khấu.

DSC_2967

“Tự Tin”

Người ta thường nói rằng, sự tự tin sẽ giúp cho bạn nắm chắc 70% sự thành công trong mỗi công việc mà bạn đang làm. Vì thế, lời khuyên chân thành nhất dành cho tất cả các thí sinh của cuộc thi năm nay đó chính là “Be Confident, Shine Your Life”

“Đam mê”

Hơn ai hết, tất cả những thí sinh tham gia cuộc thi đều là những người có niềm đam mê đặc biệt với nghề dẫn chương trình. Ranh giới của thành công hay thất bại do chính bản thân bạn quyết định. Cơ hội để thắp sáng ngọn lửa đam mê trong con người bạn đã đến và hy vọng rằng các thí sinh sẽ thật sự đốt cháy sân khấu Micro vàng bằng niềm đam mê của chính mình.

“Không từ bỏ”

9

“Never give up”. Người Việt Nam dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng kiên cường và bất khuất, vì thế mong rằng mỗi thí sinh sẽ thật sự “sống chết” với phần thi của mình. Và quan trọng hơn hết là không bao giờ bỏ cuộc.

“Bạn chỉ thật sự thất bại khi bạn từ bỏ mọi cố gắng”

Chúc các thí sinh Micro vàng mùa giải thứ 6 sẽ thành công.

Trở về trang chủ

Đơn vị tổ chức

Mọi thắc mắc và hỗ trợ xin liên hệ: info@toilanguoidanchuongtrinh.vn