55B Nguyễn Thị Minh Khai - P. Bến Thành - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh

Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019 Diễm Giang - Giám khảo tiếp theo của Micro Vàng 2019

Ngày đăng: 19/08/2019


Ngày 16/8 vừa qua, cuộc thi "Tôi là người dẫn chương trình 2019" mùa giải thứ 6 đã chính thức công bố bộ 5 giám khảo chuyên môn của cuộc thi gồm: MC Vũ Mạnh Cường, Hoa Hậu MC Thanh Phương, MC Quốc Bình, BTV-MC Tấn Tài và Thạc sỹ Hoa hậu Minh Thảo.

 

Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019 Diễm Giang chính thức trở thành Giám khảo cuộc thi MC lớn nhất trong năm.

 

Cuộc thi đã đi qua được 5 mừa giải, mỗi thí sinh của cuộc thi đã ghi dấu khá lớn với công việc dẫn chương trình, vì thế mùa giải thứ 6 được xem là mùa giải của sự bứt phá. Với chủ để "Chỉ có thể là bạn" nhằm định hình phong cách riêng biệt cho từng thí sinh cũng như BTC và Giám khảo cũng mong muốn thí sinh sẽ nói lên được quan điểm phong cách riêng của chính mình.

 

 

 

Được biết cuộc thi năm nay sẽ có nhiều thay đổi hơn so với 5 mùa giải trước đó, ngoài Giám khảo chuyển môn thuộc những người dẫn chương trình có tên tuổi và có kinh nghiệm thì Giám khảo khách mời cùng được khá nhiều người quan tâm.

 

Mới đây nhất hình ảnh chính thức của Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019 Diễm Giang đã được công bố trở thành Giám khảo khách mời đầu tiên của cuộc thi "Tôi là người dẫn chương trình - Micro Vàng 2019".

 

 

 

Tuy đây không phải là lần đầu tiên đương kim Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019 đảm nhiệm vị trí Giám khảo, nhưng vẫn bị nhiều ý kiến trái chiều cho rằng Hoa hậu không phù hợp với cuộc thi về MC. Nhưng cũng không ít bình luận cũng nêu rõ Hoa hậu Diễm Giang đã có một quá trình phát triển rất lớn để có được vị trí xã hội cũng như vị trí trong danh sách những nhan sắc thành công nhất hiện nay. Vì thế việc một nữ doanh nhân kiêm hoa hậu đảm nhiệm vị trí Giám khảo không có gì là không thể, đồng thời về phía Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới Diễm Giang cũng chia sẻ: "Tôi không nghĩ rằng vị trí Giám khảo của tôi lại được nhiều người bàn luận đến như vậy, điều này chứng mình tôi có sức hút với công chúng. Riêng về việc đảm nhiệm vị trí Giám khảo và lời mời từ BTC thì Diễm Giang tin về phía BTC cũng đã có những tiêu chí để chấm chọn mà thông qua Diễm Giang, tiêu chí đó sẽ được khai thác".

 

 

 

Mặt dù cuộc thi mới khởi động chưa đầy 1 tuần nhưng số lượng hồ sơ đăng ký của cuôc thi khá nhiều, điều này cho thấy tầm ảnh hưởng của cuộc thi. Đồng thời như nhiều trang thông tin cũng chia sẻ, Én Vàng và The TV Face - hai cuộc thi khá lớn về dẫn chương trình vẫn chưa công bố chính thức tổ chức vào năm 2019 cho nên đây được xem là cuộc thi về MC lớn nhất trong năm cho những ai yêu thích công việc của một người dẫn chương trình.

Trở về trang chủ

Đơn vị tổ chức

Mọi thắc mắc và hỗ trợ xin liên hệ: info@toilanguoidanchuongtrinh.vn