55B Nguyễn Thị Minh Khai - P. Bến Thành - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh

“Tôi là người dẫn chương trình – Micro vàng 2019” đã trở lại

Ngày đăng: 16/08/2019


 

Ngày 16/08/2019, tại Cung Văn hóa Lao động TPHCM đã diễn ra lễ công bố cuộc thi “Tôi là người dẫn chương trình –Micro Vàng 2019” mùa giải thứ 6

Được biết, đây là cuộc thi do Cung Văn hóa Lao động TPHCM tổ chức và được khởi xướng từ năm 2008. Sau 5 mùa giải thành công với 5 cái tên quán quân được xướng lên trong đêm chung kết như Thanh Trang, Thành Nhân, Hải Triều, Như Nguyễn, Ka Nguyễn, mỗi cái tên để lại trong lòng công chúng rất nhiều điểm nhấn

Năm 2019 cuộc thi sẽ không còn hình thức huấn luyện viên như 3 năm trước đó, bật mí lý do Ban tổ chức cũng chia sẻ mong muốn mùa giải thứ 6 các bạn thí sinh được đa dạng hình thức training hơn nữa, đồng thời cách thức thi cũng hoàn toàn khác so với các năm cho nên cơ cấu HLV của cuộc thi sẽ đổi bằng đội ngũ cố vấn, đây sẽ là những thí sinh hoặc người có nhiều kinh nghiệm nhằm giúp thí sinh tỏa sáng nhất trên sân khấu.

Ban giám khảo của cuộc thi

Thêm vào đó, cuộc thi năm nay cũng có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng trong giới MC như MC Vũ Mạnh Cường, BTV-MC Tấn Tài, MC Quốc Bình và bà bầu của giới MC - Hoa Hậu – MC Thanh Phương. Điểm khá nổi bật cuộc cuộc thi ngoài sự góp mặt của đa dạng người dẫn chương trình tên tuổi thì Thạc sĩ - Hoa hậu Minh Thảo cũng tham gia vai trò giám khảo chuyên môn của cuộc thi.

Trong ngày ra mắt, đông đảo dàn MC cũng tụ hội lại để chúc mừng cho chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp, cũng như sự trở lại của 5 Quán quân qua  5 mùa giải, BTC cuộc thi cũng bật mí thêm năm nay, 5 quán quân sẽ có thử thách  dành riêng cho thí sinh của cuộc thi với tên gọi “ Thử thách từ micro vàng” đây được xem là phần thi quan trọng quyết định top 12 thí sinh sẽ góp mặt trong đêm thi tiếp theo.

MC Thanh Phương cùng MC Vũ Mạnh Cường, MC Quốc Bình, Thạc sĩ - Hoa hậu Minh Thảo

Theo MC Thanh Phương – Trưởng ban giám khảo thì đây là sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ và công nhân lao động đam mê công việc dẫn chương trình, giúp các bạn giao lưu, học hỏi và thử sức với việc yêu thích dẫn chương trình. Bên cạnh đó, tìm kiếm những gương mặt người dẫn chương trình triển vọng cho các sân khấu sự kiện và các chương trình truyền hình cùng các hoạt động văn hóa - văn nghệ nói chung trên địa bàn TP.

Ngoài các vòng thi của chương trình được thay đổi thì mức thưởng cho Tân quán quân của cuộc thi cũng chạm đến tổng giá trị giải thưởng 100.000.000 triệu đồng.

Có thể nói, qua 5 mùa giải của cuộc thi “ Tôi là người dẫn chương trình” đã thật sự ghi dấu với công chúng yêu thích công việc của một người dẫn chương trình.

Một số hình ảnh trong buổi khởi động cuộc thi

Cuộc thi sẽ chính thức diễn ra từ ngày 15/8 đến hết ngày 16/11

Chi tiết  https://www.facebook.com/toilanguoidanchuongtrinh/

Anh Minh/ Theo GD

Trở về trang chủ

Đơn vị tổ chức

Mọi thắc mắc và hỗ trợ xin liên hệ: info@toilanguoidanchuongtrinh.vn