55B Nguyễn Thị Minh Khai - P. Bến Thành - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh

“Tôi là nguời dẫn chương trình” mùa 6 chính thức khởi động

Ngày đăng: 17/08/2019


Tiếp nối sự thành công của “Tôi là người dẫn chương trình” qua 5 mùa giải, ngày 16/8 vừa qua tại cung văn hóa lao động TP.HCM đã chính thức công bố cuộc thi mùa giải thứ sáu.

“Tôi là người dẫn chương trình”  mùa giải thứ 6 do Cung Văn hóa Lao động TPHCM, phối hợp cũng với công ty Tri Tâm media thực hiện, cuộc thi được khởi xướng từ năm 2008 với chiến thắng của Thanh Trang, qua 5 mùa giải những cái tên Thành Nhân, Hải Triều, Như Nguyễn, Ka Nguyễn cũng trưởng thành và có vị trí nhất định trong lòng công chúng.

Giữ vai trò giám khảo chuyên môn của cuộc thi : Hoa Hậu – MC Thanh Phương, BTC – MC Tân Tài, MC Vũ Mạnh Cường , ths – Hoa Hậu Minh Thảo, MC Quốc Bình. Ngoài hội đồng giám khảo chuyên môn cuộc thi qua các vòng BTC sẽ bật mí lần lượt những cái tên giám khảo khách mời.

Năm 2019 cuộc thi sẽ có nhiều thay đổi hơn so với các năm trước, chính là việc sẽ bỏ đội hình HLV không như 3 năm gần nhất, thêm vào đó các quán quân của cuộc thi sẽ có thử thách khác nhau cho top 24.

Việc ghi hình tương tác trải nghiệm trực tiếp cũng là một trong những hình thức thi đổi mới của cuộc thi mùa giải thứ 6.

Cùng với đó để tạo điều tiện tốt nhất, BTC cuộc thi còn có thêm vòng thi online được diễn ra từ ngày 15/8 đến hết ngày 15/9,đây được xem là vòng thi khuyến khích cho các thí sinh ở xa bởi top 3 có bình chọn cao nhất sẽ được tiến thẳng đến vòng “thử thách từ micro vàng”.

Được biết tính đến thời điểm hiện tại cuộc thi đã nhận hơn 150 hồ sơ sau 3 ngày công bố, nếu tính trong năm 2019 thì các cuộc thi lớn về dẫn chương trình như Én vàng, The TV Face vẫn chưa công bố chính thức có hay không thì có thể nói đây là cuộc thi duy nhất về dẫn chương trình lớn nhất trong năm.

Tôi là người dẫn chương trình 2019 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 16/8 đến 16/11

Chi tiết  https://www.facebook.com/toilanguoidanchuongtrinh/

Ngọc Mai.

Trở về trang chủ

Đơn vị tổ chức

Mọi thắc mắc và hỗ trợ xin liên hệ: info@toilanguoidanchuongtrinh.vn